Với Gạo Zero Rice – Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Cần Kiêng Cơm

Thực Phẩm Chức Năng

“Có cách nào giảm cân mà không cần kiêng cơm hay không” đang là mối quan tâm của rất nhiều người thừa cân, béo phì. Việc cắt giảm tinh bột bằng cách nhịn ăn cơm khiến cho bạn không quen. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết định tình trạng này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được đáp án nhé.

zero rice - giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng

Ăn đúng khẩu phần

Trong khẩu phần ăn hằng ngày bạn có thể ăn cơm nhưng hãy giảm lượng tinh bột. Đồng thời thay vì ăn nhiều các loại đồ ăn chiên, rán nhiều dầu mỡ thì bạn nên sử dụng các loại dầu tốt cho sức khoẻ như dầu oliu, dầu hạt cải hoặc dầu hướng dương.

Ngoài ra, nên kết hợp các loại rau trong bữa ăn. Rau cung cấp chất xơ cho cơ thể, đồng thời, khi ăn kèm với cơm, bạn sẽ có khả năng ăn nhiều rau hơn giúp cơ thể giảm lượng tinh bột hàng ngày.

Ăn đúng lượng tinh bột sẽ giúp bạn giảm béo 

Ăn đúng tinh bột có thể hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn. Loại tinh bột phù hợp chắc chắn rất quan trọng đối với chế độ ăn uống lạnh mạnh và giúp cho quá trình giảm cân. Ăn đúng loại tinh bột sẽ làm quá trình tiêu hóa trở nên chậm hơn và sẽ giúp cho bộ não và dạ dày của bạn cảm thấy no và không có cảm giác thèm ăn.

Zero rice – Bí quyết giúp giảm cân hiệu quả mà không cần nhịn cơm

zero rice - giảm cân hiệu quả mà không cần ăn kiêng

Cơm là loại thực phẩm không thể thiếu trong hầu hết các bữa ăn của người Việt Nam. Tuy nhiên, để rút ngắn quá trình giảm cân của mình, các bạn nên thay cơm bằng những sản phẩm khác. Một trong những sản phẩm thay thế cho các loại cơm thông thường mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là sản phẩm Zero Rice – Cơm không tinh bột.

Đây là sản phẩm ưu việt dành cho những người muốn giảm cân mà không cần kiêng cơm. Được chế biến từ loại gạo trắng dài cao cấp của Thái Lan kết hợp với rễ cây Konjac và trải qua công nghệ cao tạo ra loại cơm rất thấp carb, và hàm lượng chất xơ cao cấp 8 lần so với các loại gạo thông thường khác trên thị trường.

Đặc biệt chất xơ của rễ cây Konjac có tác dụng làm cho dạ dày của bạn không bị rỗng từ đó bạn sẽ có giảm giác no lâu hơn và ăn ít hơn. Đồng thời trong quá trình lên men chất xơ thành các chuỗi axit béo sẽ kích thích hormone ở ruột và làm tăng cảm giác lo lâu. Hàm lượng protein trong cơm Gạo Zero Rice cũng vừa giúp no lâu vừa cung cấp những viên gạch nền để xây dựng tế bào cơ thể.

Nói tóm lại, nếu bạn đang khổ sở không biết nên giảm cân thế nào mà không cần nhịn ăn cơm thì sản phẩm Gạo Zero Rice là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng của mình.