Viên Uống Mọc Tóc Hair Loss Có Thể Chữa Dứt Điểm Chứng Hói Đầu?

Thực Phẩm Chức Năng

Hói đầu khiến không chỉ khiến chị em phụ nữ lo lắng mà cánh đàn ông cũng rất mệt mỏi khi gặp tình trạng này. Nó không chỉ khiến tự ti khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của phái mạnh. Vì thế, nếu bạn bị hói đầu và cảm thấy không tự tin với vẻ ngoài của mình thì hãy tham khảo sử dụng viên uống mọc tóc Hair Loss nhé!

viên uống mọc tóc hair loss

Thủ phạm chính gây ra tình trạng hói đầu?

Ngày nay do tác động của nhiều yếu tố: di truyền, thần kinh nội tiết, stress, mất cân bằng dinh dưỡng, bệnh mạn tính… làm cho tế bào mầm tóc bị suy yếu hoặc ngừng phát triển. Khi đó, sợi tóc mới không thể mọc lên để thay thế những sợi tóc đã rụng, dần dần tóc rụng lan tỏa ra các vùng xung quanh tạo thành bệnh hói đầu.

Các chuyên gia về tóc đã chỉ ra rằng DHT (Dihydrotestosterone) chính là mắt xích quan trọng là “thủ phạm trực tiếp” gây rụng tóc hói đầu

DHT là một loại nội tiết tố trong cơ thể chúng ta. Chất này bình thường được sản sinh rất ít. Tuy nhiên, khi cơ thể có sự sụt giảm testosterone ở nam hoặc giảm sút estrogen ở nữ giới (đây là hai loại horrmone sinh dục). Đặc biệt, chúng được tạo ra nhiều ở đàn ông tuổi trung niên, phụ nữ sau khi sinh và những người mang gen rụng tóc di truyền thì cơ thể sẽ tăng sản xuất DHT, dẫn đến rụng tóc nhiều.

Nồng độ DHT tăng cao, dẫn đến tình trạng dưới chân tóc bị tăng tiết bã nhờn, khiến cho nang tóc bị bít lại, hô hấp kém đi, làm cho chân tóc bị yếu, tóc trở nên dễ rụng hơn và khó mọc lại. Dần dần, số lượng tóc ngày một ít hơn vì tóc cũ rụng đi nhưng không có tóc mới thay thế và trở thành bệnh hói đầu.

Có nhiều người trong gia đình bố mẹ không ai bị hói đầu nhưng vẫn được xếp vào nhóm hói đầu, nguyên nhân là do bố mẹ mang gen lặn nên không biểu hiện hói, đến họ mang gen trội nên có thể xuất hiện tình trạng hói đầu từ rất trẻ. Đến thời điểm gen này hoạt động thì DHT sẽ được sản sinh nhiều. Mặc dù bệnh hói đầu không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại rất khó chữa.

Chứng hói đầu có chữa khỏi được không?

viên uống mọc tóc hair loss

Khi bị hói đầu, nhiều người chấp nhận cạo trọc đầu, đội tóc giả hoặc cấy tóc để ” sống chung với lũ “. Với phương án cấy tóc, tóc có thể mọc lại sau một thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này chi phí rất cao (giá thường được tính theo số lượng sợi tóc được cấy) và tóc cũng chỉ duy trì được một thời gian ngắn rồi cũng có thể rụng lại.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, có đến 80% các trường hợp rụng tóc, hói đầu sớm do sự mất cân bằng DHT-Testosterone trong cơ thể gây ra. Điều đó giải thích tại sao hầu hết các sản phẩm chỉ cung cấp vitamin, dưỡng chất để trị rụng tóc, hói đầu hiện nay đều không mang lại hiệu quả như mong muốn vì chưa đẩy lùi được căn nguyên của bệnh.

Bởi vậy, hói đầu sớm có thể cải thiện được nếu chúng ta biết kiểm soát nồng độ DHT- đây chính là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên.

Viên uống Hair Loss – Giải pháp hỗ trợ đẩy lùi chứng hói đầu hiệu quả

Nang tóc là phần sống duy nhất của tóc, nên nếu để quá lâu, nang tóc có thể chết đi và không mọc lại tóc được nữa. Tuy nhiên với công thức đặc biệt, viên uống mọc tóc Hair Loss cung cấp các axit amin L-methionine, L-cysteine, cùng với phấn hoa từ ong chứa 22 loại axit amin khác nhau, cùng các khoáng chất như kẽm, đồng xúc tác, để cơ thể tự sinh tổng hợp một cách chủ động và bền vững chất Keratin, giúp tóc, móng khỏe.

Ngoài ra cây tầm ma (Urtica dioica): là thảo được đặc biệt giúp giảm hóc-môn DHT. Tại chân tóc, DHT liên kết với các thụ thể đặc biệt của tế bào nang tóc, khiến nang tóc nhỏ dần và biến mất, sợi tóc dễ rụng. DHT còn kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức.

Cỏ đuôi ngựa: Có chứa chất chống oxy hoá và hàm lượng silic rất cao nên có tác dụng chống viêm, giúp kích thích sự phát triển của mái tóc, làm vẻ ngoài của tóc sáng bóng hơn và sợi tóc chắc khoẻ hơn. So với các sản phẩm khác trên thị trường, viên uống Hair Loss có chứa thành phần cỏ đuôi ngựa cao gấp đôi so với các sản phẩm khác

Nói tóm lại với những thông tin hữu ích bên trên, hy vọng bạn đã tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất để có một mái tóc dày, đẹp để luôn tự tin với vẻ ngoài của bản thân.