Vì Sao Gạo Zero Rice Là Bước Đột Phá Cho Người Ung Thư

Thực Phẩm Chức Năng
gạo zero rice

Sau khi chứng kiến tận mắt thấy người thân của mình phải đau đớn, vật lộn và cuối cùng để rồi ra đi vì căn bệnh ung thư quái ác, tôi mới cảm nhận rõ nỗi đau “ mất người thân” là như thế nào. Trong vài năm trở lại đây, số người mắc bệnh ung thư ở nước ta ngày càng nhiều. Trên khắp các diễn đàn, người ta truyền tai nhau cách phòng tránh và tiêu diệt căn bệnh quái ác này.

Một trong những phương pháp đang được nhiều bệnh nhân ung thư chia sẻ đó là phương pháp ăn kiêng low carb hay còn gọi là giảm thiểu tinh bột. Vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả hay không. Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao chế độ low carb lại giúp phòng tránh và tiêu diệt bệnh ung thư

Phần lớn các tế bào ung thư sản xuất năng lượng chủ yếu bằng quá trình đường giải hiếu khí (aerobic glycolysis), tức quá trình lên men đường thành axit lactic ngay cả trong môi trường nhiều oxy. Hiệu ứng trên được gọi là hiệu ứng Warburg. Nó giúp các tế bào ung thư sử dụng năng lượng từ glucose một cách nhanh chóng và phát triển mạnh hơn các tế bào thông thường. Đồng thời tăng tính xâm lấn của tế bào ung thư và di căn.

Khi tế bào ung thư đã bước vào giai đoạn di căn. Nó càng hấp thụ Glucose càng mạnh gấp 20 lần so với thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc, lượng cơm, hoa quả, đường sữa bạn ăn hằng ngày sẽ đem nuôi tế bào ung thư hết.

Và càng chữa trị thì tế bào ung thư sẽ càng phát triển. Bởi đơn giản phẫu thuật, xạ trị, tiêm hóa chất không tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư. Cắt xẻo chỗ này, mà vẫn cung cấp glucose cho tế bào ung thư thì nó lại lan ra chỗ khác. 

Cũng theo các nghiên cứu của Giáo sư Thomas Seyfried chỉ ra rằng “ tế bào ung thư được nuôi dưỡng bằng amino acid và glutamine. Nói cách khác, chất bột sẽ chuyển hóa thành đường trong cơ thể, làm thức ăn cho tế bào ung thư. Nếu ta không ăn chất bột và đường nữa, ăn ít chất đạm, thì tế bào ung thư sẽ chết đói. Do đó hạn chế chất bột đường là giải pháp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả. 

Gạo  Zero Rice – Thực phẩm Low Carb tốt cho bệnh nhân ung thư

gạo zero rice

Hiện nay, những người mắc bệnh ung thư đang truyền tai nhau về chế độ ăn low carb để “ bỏ đói tế bào ung thư” nhằm kìm chế sự phát triển của tế bào này  thông qua chế độ ăn uống hằng ngày. Trong đó, Zero Rice đang là sản phẩm được nhiều bệnh nhân ung thư và tiểu đường lựa chọn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy, Zero Rice là loại gạo được làm từ gạo trắng hạt dài cao cấp của Thái Lan và rễ cây Konjac.

Đặc biệt trong rễ cây Konjac chứa nhiều Glucomannan. Đây là một loại chất xơ hòa tan tốt nhất có trong tự nhiên. Hòa tan được, lên men được, độ nhớt cao, “siêu” chất xơ hòa tan này được chiết xuất từ củ rễ của cây Konjac. Chính vì vậy mà hàm lượng chất xơ hoà tan có trang gạo Zero Rice cao gấp 5 lần so với các loại gạo thường.

 Ngoài ra, hàm lượng Carb trong Zero Rice còn ở mức thấp nhất so với các loại gạo hiện có trên thị trường. Do đó, nó có tác dụng làm giảm các yếu tố kích thích tế bào ung thư phát triển, từ đó cải thiện sức khoẻ của bệnh nhân ung thư.

Dưới đây là bảng so sánh các chỉ số thành phần dinh dưỡng của gạo Zero Rice với các loại gạo thông thường.

gạo zero rice

Khi bệnh nhân ăn gạo Zero Rice tế bào ung thư sẽ bị bỏ đói và không thể thực hiện quá trình chuyển hoá năng lượng. Từ đó làm các tế bào ung thư chậm phát triển

Nói tóm lại, ăn theo chế độ low carb đặc biệt là ăn cơm Zero Rice không điều trị khỏi bệnh ung thư hoàn toàn. Tuy nhiên nó sẽ làm chậm quá trình tiến triển của bệnh. Tuỳ thuộc vào từng cơ địa của bệnh nhân mà có những thay đổi hoặc phản ứng khác nhau khi sử dụng  sản phẩm. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà mình vừa mang lại sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất nhé.