[Ebook] Dinh Dưỡng Chuẩn Cho Hệ Miễn Dịch Thời Covid-19

Covid-19

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tại, đội ngũ Dinh Dưỡng Chuẩn đã cho ra đời cuốn sách “Dinh dưỡng chuẩn cho Hệ miễn dịch thời Covid-19”. Đây là cuốn sách dành cho thời kỳ dịch, cũng như sau dịch virus Corona. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các kiến thức dinh dưỡng chuẩn ở đây để áp dụng cho cuộc sống hàng ngày, để bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh tật.

Trong thời gian vừa qua, cả thế giới dường như đang chìm trong nỗi đau thương do tình hình dịch bệnh virus Corona ngày càng diễn biến phức tạp. Số người chết lên đến hàng nghìn người, trong khi số người nhiễm bệnh cũng vượt quá con số 2 triệu người. Các nhà khoa học đã khuyến cáo “ Song song với việc việc thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như: rửa tay sạch sẽ, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ khoảng cách 2m khi đến nơi đông người, thực hiện cách ly xã hội thì có một chế độ dinh dưỡng, nâng cao hệ miễn dịch là điều vô cùng cần thiết”

Đặc biệt, trong thời gian qua đội ngũ Dinh Dưỡng Chuẩn nhận thấy có khá nhiều độc giả muốn tìm hiểu các vấn đề dinh dưỡng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa đại dịch Covia-19 ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng mong muốn của độc giả, và có sự tham khảo cũng như cho phép của TS. Lê Đoàn Thanh Lâm, đội ngũ Dinh Dưỡng Chuẩn đã biên soạn một cuốn ebook nhỏ với tựa đề “Dinh dưỡng chuẩn cho Hệ miễn dịch” này đề cập đến những thông tin cơ bản như:  

Chương I: Hiểu về đối thử của chúng ta – Virus Corona: Trong chương này tác giả sẽ giải thích rõ ràng cho độc giả về “đối thủ nguy hiểm” hiện tại của chúng ta, cách đối thủ lây nhiễm cho con người, những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh và những biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.

 Chương II: Chương tiếp theo, độc giả sẽ được hiểu hơn về hệ miễn dịch cũng như vai trò của nó. Đồng thời tác giả cũng sẽ gợi ý cho bạn những loại thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch của chúng ta.

Chương II: Đây là một trong những chương trọng tâm được bạn đọc mong đợi nhất. Nội dung của chương này chủ yếu nói về tầm quan trọng của các chất dinh dưỡng trong việc phòng ngừa Covid-19, những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng,…..

Chương IV: Chương cuối là lời kết và những chia sẻ của tác giả gửi gắm đến bạn đọc trong thời gian này.

Ông bà ta có câu “ Biết người, biết ta trăm trận, trăm thắng“. Muốn chiến thắng được kẻ thù, ngoài việc nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ  thì việc trang bị cho bản thân những kiến thức và cách thức chủ động phòng ngừa địch sẽ là yếu tố giúp chúng ta chiến thắng. Đội ngũ Dinh Dưỡng Chuẩn hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đem đến cho các độc giả những thông tin hữu ích nhất. 

Ebook-Dinh-dưỡng-chuẩn-cho-Miễn-dịch-thời-Covid-19-DDC


TẢI EBOOK DINH DƯỠNG CHUẨN: