Bạn Ơi ! Detox Đi Trước Khi Quá Muộn

Phòng Bệnh

Chúng ta đang sống trong môi trường có quá nhiều sự ô nhiễm: ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, các nguồn thực phẩm ô nhiễm khiến cơ thể chúng ta chứa nhiều độc tố và các chất cặn bã. Về lâu dài, nếu tình trạng này tiếp tục sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ của bạn, và là nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư. Do đó, hãy detox cơ thể của mình ngay từ bây giờ trước khi quá muộn bởi những lý do dưới đây nhé.

detox

Cơ thể chúng ta chứa nhiều độc tố hơn những gì bạn nghĩ ?

Đã có bao giờ có bao giờ nghĩ rằng trong cơ thể mình đang tồn đọng hơn 6kg các loại chất cặn bã hay không?  Chúng ta thường nghĩ nó là điều không có thật hoặc ít nhất các chất cặn bã trong cơ thể không nhiều như vậy. Báo chí và truyền thông chỉ đang nói quá. Nhưng trên thực tế, đây là sự thực –  những chất cặn bã ấy đang tồn tại và ngủ yên trong chính cơ thể bạn suốt một thời gian dài mà bạn không hay biết, nó tích tụ ngày càng nhiều lên. Và đây là nguyên nhân khiến bạn mắc phải rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Chưa hết, đại tràng của chúng ta luôn được ví như “ một bãi rác của cơ thể” khi mà nơi đây chứa đến hơn 90% các loại độc tố do quá trình chúng ta dung nạp năng lượng hàng ngày. Qua vài năm, các độc tố này tồn tại trong cơ thể và phá huỷ đi mọi cơ quan khác của chúng ta, đặc biệt là gan. 

Những kẻ thù “thầm lặng” giết chết bạn mỗi ngày

detox

Không khí chúng ta hít thở, thực phẩm bẩn tẩm hoá chất độc hại, nước bị nhiễm dầu,….Tất cả  chúng đều là những sát thủ thầm lặng đang giết chết chúng ta từng ngày, từng ngày một.

Trong những ngày qua, người dân tại các thành phố lớn luôn phải than thở nhau rằng “ Không khí ô nhiễm giống như sương vậy đó. Sáng tầm 6h ngày xưa đi đâu có bị đâu mà bữa nay 6h đi mình nhìn xung quanh là không thấy mấy tòa nhà luôn. Bây giờ ra đường khói bụi nhiều quá, mang kính đeo khẩu trang về nhà vẫn còn cay mắt, hắt hơi, sổ mũi. Người lớn còn chịu không nổi nên chở con ra đường sợ nó bị bệnh dữ lắm””

Những vấn nạn trên đang đe dọa trực tiếp lên cuộc sống của người dân bằng cả cách vô tình hay hữu ý. Trong khi đó, con người chúng ta lại thiếu kiến thức hoặc biết nhưng làm ngơ vì cho rằng tác hại của nó để lại không nhiều. Chỉ đến khi các căn bệnh ung thư gõ cửa, ta mới chợt nhận ra “ có làm gì thì cũng quá muộn”.

Hãy biết “ phòng bệnh hơn chữa bệnh” bằng việc detox cơ thể mỗi ngày

Để làm chủ sức khoẻ của chính bạn và những người thân xung quanh, hãy biết phòng bệnh ngay từ bây giờ bạn nhé. Không có gì là quá muộn nếu bạn nhận thức rõ được tầm quan trọng của sức khoẻ.

Detox giúp cho cơ thể bạn được “làm sạch” – đào thải các mỡ thừa, tạp chất và nước thừa trong cơ thể giúp thanh lọc, giải độc cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cân, giúp tinh thần luôn khỏe mạnh và phòng ngừa ung thư ruột, cái thiện chứng táo bón hiệu quả, và ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay. 

Nên lựa chọn sản phẩm detox nào an toàn, hiệu quả

fradetox

Khi lên mạng, chỉ cần search cụm từ “ detox”, google sẽ trả cho chúng ta hàng ngàn kết quả về detox với các chủ đề như: phương pháp detox, cách detox giảm cân,… nhưng bạn có để ý rằng đặc điểm chung của chúng là đều được làm từ nước lọc kết hợp với các loại trái cây tươi hoặc khô. Ngoài ra bạn cũng bắt gặp đâu đó, một vài sản phẩm viên uống detox có tác dụng  giảm cân,…Nhưng lại rất ít sản phẩm nói về giải độc và thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Muốn chọn một sản phẩm có tác dụng vừa giải độc, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả, an toàn thì bạn nên sử dụng Fradetox nhé. Đa phần các chị em, khi nghe đến sản phẩm này thì còn thấy khá mới mẻ. Nhưng phải thừa nhận rằng sản phẩm này là sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường. Nhưng chính vì mới nên nó tạo nên một sự “ rất khác biệt” với các ưu điểm như: có tác dụng giải độc, thanh lọc cơ thể, giảm cân theo cơ chế đốt mỡ thừa, cải thiện chỉ số đường huyết, mỡ máu,…nên được các chuyên gia đánh giá tốt cho sức khoẻ.

Với thành phần là 5 loại thảo mộc thiên nhiên: lá trâm bầu, lá cây trà xanh, lá trà mate, lá bồ công anh, chiết xuất thảo thạch y,….giúp thanh lọc cơ thể bạn tốt hơn. Ngoài ra, tất cả nguyên liệu của sản phẩm được sử dụng đều không chứa chất bảo quản, không biến đổi Gen,…rất tốt cho sức khoẻ của bạn

Nói tóm lại, đứng trước các tác nhân của môi trường, của các nguồn thực phẩm, cơ thể chúng ta sẽ dễ bị nhiễm độc hoặc các chất bụi bẩn thì bạn nên thanh lọc cơ thể thường xuyên hơn bạn nhé.